Lắp đặt camera quan sát giá rẻ xem từ xa qua điện thoại hiệu WIT

0

Nắm bắt được yêu cầu của khách hàng muốn có được hệ thống camera quan sát để quản lý và bảo vệ ngôi nhà, cửa hàng, nhà xưởng của mình với giá cả phải chăng, công ty Gia Hào đã giới thiệu về dịch vụ lắp đặt Camera quan sát giá rẻ hiệu WIT xem từ xa qua điện thoại hiệu WIT.

Thế nhưng, nhiều khách hàng vẫn tỏ ra băn khoăn, không biết dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ xem từ xa qua điện thoại hiệu WIT chất lượng như thế nào  ?. Vấn đề hậu mãi sau bán hàng ?. Vì nhiều khách hàng đã gặp trường hợp lắp đặt xong nhưng khi gọi đến chỉnh sửa hay bảo trì thì chẳng thấy đâu

Anh Tình – Trưởng Phòng Hỗ Trợ khách hàng của công ty Tin Học Gia Hào cho biết : “Công ty Gia Hào đưa ra dịch vụ camera giá rẻ nhằm hỗ trợ các khách hàng không có nhiều khả năng về tài chính nhưng chúng tôi vẫn sử dụng các sản phẩm chính hãng, xuất từ từ Đài Loan và vẫn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo về dịch vụ hậu mãi. ”

C. Kim – giám đốc kinh doanh của công ty Gia Hào cho biết : “Chúng tôi lặp chương trình lắp đặt camera giá rẻ này từ sớm nên đặt lượng hàng nhiều từ hãng sản xuất ở Đài Loan nên có giá tốt, ngoài ra chúng tôi tận dụng nguồn nhân lực sẵn có và đẩy mạnh quảng cáo trên mạng để tiết giảm chi phí tối đa cho các khách hàng” .

Anh Hoàng – Giám đốc chương trình hậu mãi khách hàng chia sẽ : “Chương trình lắp đặt camera quan sát giá rẻ xem qua điện thoại hiệu WIT vẫn được áp dụng các chính sách thông thường như đổi trả trong 07 ngày và vẫn được hưởng chế độ kiểm tra miễn phí trọn đời trong địa bàn Q. Thủ Đức, Q.9 và các khu vực lân cận”

C. Hồng – chủ khách sạn Mùa Xuân ở Dĩ An – Bình Dương chia sẽ : “Tôi vừa lắp đặt hệ thống camera WIT của công ty Gia Hào, cũng hơi e dè không biết dịch vụ của họ ra sao. Tuần trước, mưa to kèm nhiều sấm sét gây cháy modem nên không xem qua điện thoại được. Tôi gọi công ty Gia Hào đến và họ có mặt chỉ trong 02 giờ sau khi gọi. Thật sự tôi rất hài lòng về thái độ chuyên nghiệp của họ”

Ông Lý Gia Khang – giám đốc công ty Tin Học Gia Hào cho biết : “Khách hàng sau khi lắp đặt lắp đặt camera quan sát WIT sẽ được hưởng chế độ đổi trả trong 07 ngày nếu cảm thấy không hài lòng về chất lượng hàng hóa, dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng,… và công ty Gia Hào cam kết khách hàng sẽ không mất bất cứ chi phí nào”

Leave A Reply

Your email address will not be published.